Welcome to nadz project
cart (0)

cart (0)

TOTAL

THB 0.00

Skull and Bones จะไม่เป็นเกมที่เน้นเนื้อเรื่อง

Skull and Bones จะไม่เป็นเกมที่เน้นเนื้อเรื่อง

   นั่นเป็นไปตามที่ผู้กำกับเกม Ryan Barnard เปิดเผยกับ True Achievements ว่าในขณะที่มันจะมี "ส่วนการเล่าเรื่อง" เน้นที่เรื่องราวของผู้เล่นของคุณเองและมี "เรื่องราวเบื้องหลัง" การผจญภัยจะไม่ใช่ "การเล่าเรื่อง"

    Barnard ได้อธิบายว่า“Skull and Bones ไม่ใช่เกมที่เน้นการเล่าเรื่อง“เรามีเรื่องเล่า - ในเกม คุณจะได้พบกับ NPC สำคัญที่เรียกว่า Kingpins ซึ่งมีเรื่องราวของตัวเอง ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้เมื่อคุณพัฒนาสายสัมพันธ์กับพวกเขาโดยการทำภารกิจกับพวกเขา มีเรื่องราวพื้นฐานในเกมที่เราสร้างตำนานทั้งโลก แต่นั่นไม่ใช่จุดสนใจหลัก เราต้องการให้ผู้เล่นสร้างเรื่องราวของตนเองและสามารถเลือกประเภทของโจรสลัดที่ต้องการได้

   "อย่างที่กล่าวไปแล้ว สิ่งที่ขับเคลื่อนคุณผ่านระบบความก้าวหน้าที่เราเรียกว่า Infamy คือความจริงที่ว่า คุณจะสามารถเข้าถึงพิมพ์เขียวในเกม ซึ่งจะมอบเรือรบ อาวุธ และเกราะประเภทต่างๆ ให้กับคุณ และคุณต้องการสิ่งเหล่านั้น ในขณะที่คุณเคลื่อนที่และสำรวจรอบโลกเพื่อต่อสู้กับศัตรูใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ”

   Barnard ยังเปิดใจเกี่ยวกับการเล่นเกมอีกด้วย แม้ว่า "ส่วนใหญ่เป็นเกมกองทัพเรือ" "มีจุดตรวจต่างๆ มากมายให้ค้นหาในฐานะผู้เล่น" รวมถึงการตั้งค่ายที่มีกลุ่มต่างๆ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ ดังนั้นจะมีรูปแบบการเล่นมากมายบนบก เหตุใดเกมจึงไม่มาลงคอนโซลรุ่นเก่าอย่าง PS4 และ Xbox One

   Barnard กล่าว “ผมเชื่อว่าในวงจรการพัฒนาของเรา เราต้องการวางจำหน่ายเกมนี้และด้วยการสนับสนุนที่ยาวนานที่เราวางแผนไว้ มันจึงสมเหตุสมผลที่เราได้วางจำหน่ายบนคอนโซลรุ่นปัจจุบัน”

   Skull & Bones เปิดตัวครั้งแรกในงาน E3 2017 ซึ่งพัฒนาโดย Ubisoft Singapore ในตอนแรกมีกำหนดวางจำหน่ายบน Xbox, PS4 และ PC ในช่วงปี 2018 อย่างไรก็ตาม ตัวเกมได้ถูกเลื่อนไปสองครั้งครั้งหนึ่งในปี 2018 และอีกครั้งในปี 2019 จากนั้นเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว (ไตรมาสที่ 2 ปี 2021) เราได้รู้ว่าเกมโจรสลัดนั้นคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปีการเงิน 2022-2023 ซึ่งจะสิ้นสุด ในเดือนมีนาคม 2023

   หลังจากข่าวลือและการคาดเดามากมายเกี่ยวกับเกมโจรสลัดที่รอคอยมายาวนานของ Ubisoft อย่าง Skull & Bones ซึ่งผ่านการ "ปรับปรุงครั้งใหญ่" เมื่อสองสามปีก่อน มีกำหนดจะออกเรือในวันที่ 8 พฤศจิกายน บน PC, PlayStation และ Xbox หลังจากหลายปีแห่งการพัฒนาที่เลวร้าย ผู้ปล่อยข่าวได้ยืนยันเมื่อเดือนที่แล้วว่าวันวางจำหน่ายใหม่กำลังจะมาถึง พร้อมกับตัวอย่างเปิดตัวอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่กลับกลายเป็นเรื่องจริง

นักเขียน : Vikki Blake

แปลโดย : NADZ

เครดิต : eurogamer